ประกันอุบัติเหตุ

ประกันอุบัติเหตุ มีให้คุณเลือกตามสถานะการณ์ในการใช้ชีวิตแบบสไตล์ของคุณ ที่ไม่เหมือนใครใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ตามใจต้องการ ชอบแบบใหน ทำแบบนั้น โดยที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องที่ไม่คาดคิดเกี่ยวกับอุบัติเหตุ ให้ทางเราดูแล เรื่องประกันภัยอุบัติเหตุ

ประกันอุบัติเหตุ AI

ประกันคนจริง เอไอ

เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้แบบไม่คาดฝันเสมอ และอาจส่งผลให้บาดเจ็บหรือเสียชวิตแบบไม่มีใครตั้งรับได้ ประกันคนจริงพร้อมคุ้มครองคุณ ไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุอะไร เราก็พร้อมช่วยให้คุณ และครอบครัวได้มีเวลาพักเพื่อรักษาตัวให้กลับมาหายดี เพราะเรารู้ว่าการมีเวลาพักฟื้นคือสิ่งสําคัญที่สุดสําหรับคุณและครอบครัว

Learn More

ประกันอุบัติเหตุ ADD RCC Plus

ประกันคนกล้า (เอดีดี อาร์ซีซีพลัส)

ที่เอฟดับบลิวดี เรารู้ว่าเหตุการณ์ไม่คาดฝันหรืออุบัติเหตุเป็นเรื่องยากที่จะตั้งรับดังนั้นเราจึง ออกแบบ ประกันคนกล้า เพื่อช่วยดูแลคุณและครอบครัวของคุณไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นทั้งกรณีทุพพลภาพหรือเสียชีวิต รวมไปถึงผลกระทบของสงครามกลางเมืองหรือความไม่สงบ ทางการเมือง ให้คุณกล้าใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ โดยไม่มีอะไรต้องกังวล

Learn More

ประกันอุบัติเหตุ PA

ประกันคนกล้า แม๊กซ์

ที่เอฟดับบลิวดี เรารู้ว่าเหตุการณ์ไม่คาดฝันหรืออุบัติเหตุเป็นเรื่องยากที่จะตั้งรับ ดังนั้นเราจึง ออกแบบ ประกันคนกล้าแม็กซ์ เพื่อให้คุณใช้ชีวิตอย่างเต็มแม็กซ์และอีกทั้งยังช่วยดูแลคุณและครอบครัวของคุณไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลและเสียชีวิต ตามแบบประกันที่คุณเลือก เรื่องอุบัติเหตุให้เราดูแล

Learn More

ประกันอุบัติเหตุ ADD Plus

ประกันคนแกร่ง (เอดีดี พลัส)

เราสามารถออกไปใช้ชีวิตให้สุด สนุกกับการสำรวจสถานที่ใหม่ๆ และลองสิ่งใหม่ๆได้ตามใจ เพราะที่ FWD เราสนับสนุนให้คุณใช้ดิจิทัลในการตามล่าหาเป้าหมายและสนุกกับการผจญภัยใหม่ๆ เราจึงออกแบบแผนคุ้มครองอุบัติเหตุประกันคนแกร่ง ให้เป็นแผนสำรองของคุณ ให้คุณอุ่นใจ และใช้ได้เสมอเมื่อถึงเวลาจำเป็น

 
Learn More
 

รายละเอียดเพิ่มเติม ประกันอุบัติเหตุ